Giải đáp mọi thắc mắc về khóa học Kinh doanh online của blogger Nhung Phùng

Giải đáp mọi thắc mắc về khóa học kinh doanh online của blogger Nhung Phùng

Dạo này mình nhận được rất nhiều tin nhắn tâm sự, hỏi han về việc học content, marketing rồi còn cả nghề freelance hay kinh doanh và kiếm tiền online. Đặc biệt trong số đó hỏi nhiều về khóa học kinh doanh online của blogger Nhung Phùng, là giảng viên khóa học mình đang học. Và trong số đó, có rất nhiều những câu hỏi dạng như dưới đây:

“Học xong kiếm được tiền không chị?”

“Học bao lâu thì kiếm được tiền?”

“Chị kiếm được bao nhiêu tiền sau khi học ạ?”

“Khóa học có đáng tin không, có kiếm được tiền thật không ạ?”

“Chắc cần nhiều nỗ lực lắm, vất vả lắm mới kiếm đc tiền, mới KDOL đc nhỉ”

…..vân vân và mây mây

Bởi vì có quá nhiều câu hỏi dạng như thế này, các bạn cứ nghĩ khóa mình học là khóa dạy làm giàu, dạy đổi đời, nên là mình phải ngoi lên đây để trả lời những câu hỏi dạng như này một lần cho xong, để các bạn xác định rõ mình đang gặp vấn đề gì trong việc xác định tư tưởng và xác định chính xác câu hỏi cần đặt.

Đã gọi là khóa học, tức là dùng để học, để dùng những cái học được áp dụng vào thực tế, chỉ là nơi truyền lại cho các bạn kiến thức và mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn chứ không phải các bạn cứ đổ tiền vào thì người dạy phải đem thu nhập đến cho các bạn.

Hi vọng bài viết và những câu trả lời của mình giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các bạn về khóa học kinh doanh và kiếm tiền online của chị Nhung Phùng.

Contents

1. Học khóa học kinh doanh online của blogger Nhung Phùng kiếm được tiền không – được!

Vì mình đang kiếm được tiền từ chính những gì mình học được trong khóa học, số tiền mình kiếm được gấp ít nhất 5 lần số tiền mình đi làm thêm hay thực tập ở các công ty mình đã làm trước đó, và nhiều học viên từ nhiều ngành nghề khác nhau cũng kiếm được tiền từ những kiến thức được dạy trong khóa học

(Còn khóa học dạy gì thì bạn vào website khóa học xem sẽ rõ nha, đọc lại bài review trước đó của mình cũng được, còn bài này không đủ chỗ để mình viết lại những cái đó. Tuy nhiên, xin nhớ rằng, khóa học dạy bạn kiến thức, kĩ năng về content, marketing, kinh doanh,… chứ không dạy bạn làm giàu hay đa cấp, bạn học xong sẽ làm đc việc, có nghề đàng hoàng chứ không dạy tips, tricks gì để bạn kiếm tiền nhanh hay phạm pháp nhé, đừng mơ mộng về mấy cái đó)

2. Có chắc chắn cứ mua khóa học là kiếm được tiền không – Không

Vì bạn phải làm, phải thực hành và áp dụng kiến thức thì mới ra tiền chứ hỏi chắc chắn không thì mình không thể nói chắc với bạn được. Vì cùng kiến thức đó, có nhiều học viên đạt được thu nhập cao, nhưng cũng có người mua về bỏ xó, hoặc học như cưỡi ngựa xem hoa, không tâp trung làm và áp dụng thì một đồng cũng không kiếm được á, đây không phải là khóa học làm giàu một phát lên tiên, chỉ cần mua khóa học xong là tự động tiền rơi vào nhà.

Xin nhắc lại, khóa học là để học chứ không phải để mơ mộng đâu nha hiuhiu

3. Sau bao lâu thì kiếm được tiền

Cái này phải hỏi bạn rùi, vào học có chịu tu chí học và tập trung áp dụng những cái đã học để tạo ra kết quả hay không?

Nếu tập trung thì thậm chí chưa học xong bạn đã kiếm ra tiền rồi (giống như mình, khóa học vô vàn kiến thức, mình không thể chờ học hết rồi mới bắt đầu làm đc, mình học đến đâu áp dụng đến đấy ngay thì đúng là mình kiếm được tiền và thu nhâp ngay, chứ k phải cố nhồi nhét học rồi cuối cùng không áp dụng thì tiền ở đâu mà về). Còn những bạn không tập trung học và làm, cứ suốt ngày mơ mộng rồi nghi ngờ và hoang mang thì đến tết cam gô cũng khó mà nhìn thấy thu nhập ý.

3. Khóa học có đáng tin không, học viên kiếm đc tiền thật không?

Mình là người trong chính khóa học này, là người trực tiếp trải nghiệm và làm việc với chị Nhung nên mình hiểu rõ, người dạy và cả nội dung khóa học là kinh nghiệm thực tế đúc kết 9 năm trời của người ta, video dạy thì chỉ tận tay tận việc từng bước từng bước, cứ thế mà học rồi làm, mình đã và đang kiếm đc tiền sau khi học khóa học, và không phải chỉ mình, tỉ lệ học viên tạo ra kết quả từ khóa này gần như là cao nhất trong tất cả các khóa KDOL hiện giờ, người thật việc thật rõ rành rành, vậy có đáng tin không?

Hoặc nếu vẫn không tin, bạn có thể tự vào xem nội dung khóa học, tự vào học thử (có rất nhiều bài học thử trong khóa học), rồi thậm chí có cả 7 ngày hoàn lại 100% chi phí nếu không thấy hợp, tự mình trải nghiệm rồi bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi có đáng tin không, hơn là ngồi một chỗ rồi phân vân hay nghi ngờ nè.

4. Chắc cần nhiều nỗ lực lắm, vất vả lắm mới kiếm đc tiền, mới KDOL đc nhỉ, thôi chọn đại công việc văn phòng ổn định vài triệu 1 tháng cho xong

Không có cái gì trên đời này là dễ dàng cả, nếu bạn đã muốn thay đổi cs nhàm chán hiện tại với mức lương bèo bọt của mình, thì bạn phải chấp nhận đi ngược lại với số đông, phải chấp nhận bỏ ra nhiều nỗ lực hơn, dám đánh đổi và vượt qua tư duy ổn định lỗi thời của bạn thì bạn mới đạt đc những thứ mà ng ổn định k baoh đạt đc.

Khóa học chỉ giúp bạn từ một đứa không biết gì thành một đứa có nền tốt về cái gì đó, nhưng bước này là khó nhất, để từ không biết lên biết, bạn phải vượt qua nó.

Tuy nhiên, chỉ cần bạn vượt qua đc giai đoạn ban đầu, bạn sẽ thực sự cảm thấy mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều, bạn không còn lúc nào cũng băn khoăn trăn trở hay vật lộn để kiếm tiền như trước đó nữa. Bởi vì khi bạn làm đúng, tư duy của bạn thay đổi, cách làm thay đổi thì kết quả cũng sẽ tự động thay đổi theo.

(Đúng là trải nghiệm của mình, trước khi đi học, mình nghĩ kiếm tiền là cực kì vất vả, làm mãi mãi cuối tháng mới đc vài triệu, nhưng bâyh, làm online ở nhà, tự do làm đúng thứ mình thích, con số chục triệu đối với mình vẫn là bình thường)

Vậy bạn lựa chọn cái gì, an nhàn ổn định và k baoh thoát khỏi mức lương bèo bọt hàng tháng, hay một cs tự do và tự chủ mặc dù phải bỏ ra nhiều công sức và nỗ lực, nhưng thành quả lại khiến bạn mìm cười mãn nguyện và cảm thấy hành trình của bạn là vô cùng xứng đáng?

Bạn chọn gì đó là quyền của bạn.

  • Chỉ có những trại lùa gà mới đứng ra cam kết “Lợi nhuận 1-3% mỗi ngày và 30% – 50% mỗi tháng hay hiểu đơn giản là cứ bỏ tiền vào là có việc làm, có lãi”

5. Vậy tại sao phải đi học, khi đi học bạn sẽ có lợi thế hơn điều gì:

  • Chắc chắn là kiến thức sẽ cô đọng và bài bản hơn rất nhiều. Bởi đó là kinh nghiệm được truyền lại từ người có chuyên môn, người có kinh nghiệm. Từ một đứa k biết gì, bạn đc dạy và đào tạo để trở nên biết và làm đc việc, kiếm đc tiền từ những kiến thức mà khóa học ấy dạy về nghề freelance, về content, marketing và kinh doanh online, vậy thì nó có đáng để bạn đầu tư một lần và làm đc nhiều việc, kiếm đc nhiều tiền cả đời không?
  • Thừa hưởng những tinh hoa, bí kíp mà người dạy phải mất đến chục năm làm việc và đúc kết được. Những khóa học mà chúng ta học chỉ mất học phí bằng vài ba cốc trà sữa và mấy món đồ Shopee cộng lại nhưng người giảng dạy cho mình đã phải bỏ ra tới vài chục tới vài trăm triệu để thử và sai, rồi phải bỏ ra gấp nhiều lần như thế có thể đi học những kiến thức đó từ các “ thầy cô có tiếng, có miếng từ nước ngoài.”
  • Sự dẫn dắt: Làm content cũng như ôn thi toán vậy, bài tập thì không thiếu, chủ đề viết thì không thiếu, nhưng làm xong không ai sửa, không biết mình làm sai ở bước nào mà kết quả ra không đúng, mình cam đoan rằng bạn chỉ có thể ngồi mò tìm đáp án, đi hỏi cách giải được 2 bài, sang bài thứ 3 sẽ bỏ luôn vì quá nản. Và làm nghề nào cũng vậy thôi, rất dễ nản nếu không có người hỗ trợ, động viên !

Thật ra đi học cái gì cũng vậy, mọi người hãy bỏ cái  tư tưởng “MÌ ĂN LIỀN” thay vào đó tra tấn bộ não mình hằng ngày giùm tui “ Có làm thì mới có ăn, không làm mà đòi có ăn thì chỉ có trong mơ mà thôi”

Cơ hội công việc không thiếu nhưng cần thời gian, sự nỗ lực:

👉 Như việc mình thường xuyên đăng bài chia sẻ hữu ích vào các group rồi:

  • Nhận đc lời mời phỏng vấn từ báo chí,
  • Nhận được offer công việc,
  • Nhận đc lời mời hợp tác viết content, thậm chí viết cả sách
Nhận được lời mời phỏng vấn từ các tờ báo lớn sau khi học khóa học kinh doanh online của blogger Nhung Phùng
Mình nhận được lời mời phỏng vấn từ nhiều tờ báo lớn

Nguyên đống cơ hội đấy chỉ đến từ việc học xong 1 khóa học bạn nghĩ xem mình đã xứng đáng để mình quyết định đầu tư chưa. Mình chỉ cảm thấy may mắn vì chịu bỏ tiền đi học!

👉 Tham gia vào nhiều group content, phát triển bản thân, vô tình tìm được rất nhiều anh/chị rất giàu, giỏi, rất đáng noi theo -> follow họ xem như một mentor, đến khi họ cần sự giúp đỡ/chia sẻ cơ hội việc làm thì nhảy vào. ( 2 cơ hội)

👉 Tự làm affiliate marketing … ( 3 cơ hội)

thu nhập affiliate marketing blog quanhwithgenz mới nhất
thu nhập affiliate marketing của blog quanhwithgenz mới nhất

👉 Áp dụng kiến thức mình học được đi làm freelancer. (4 cơ hội)

👉 …. (n cơ hội)

Chưa hết, chị Nhung luôn tạo điều kiện hết mức khi đối tác của chị muốn thuê nhân viên và chị luôn giới thiệu học viên của chị đầu tiên, tuy k phải cứ học viên vào là ra đc giới thiệu việc làm vì chị k cần thiết phải làm chuyện ấy nhưng chị ấy vẫn tạo điều kiện hết mức để hỗ trợ các bạn học viên có năng lực. Đấy là cái tâm của người làm nghề đào tạo chân chính!

Vậy, bạn thử tự nghĩ xem, khóa học như vậy có đáng để bạn đầu tư chục triệu vào không, đừng bao giờ có kiểu muốn kiếm được nhiều tiền nhưng lại chỉ muốn bỏ ra một chút, hoặc thậm chí còn đòi học miễn phí nhé.

  • Bạn mua khóa học chục triệu, tâm thế học chắc chắn sẽ khác với khóa học 2,3tr. Vì só tiền đó chẳng là bao, nên bạn k chịu học cũng chả thấy tiếc, nhưng chục triệu thì khác, bạn tiếc và bạn k thể để xó nó đc, phải áp dụng và tận dụng triệt để mọi giá trị của nó để kiếm ra bằng đc mức thu nhập ít nhất là hòa vốn ban đầu và thậm chí là gấp nhiều lần như thế.
  • Đó cũng là lí do, chị Nhung ban đầu tăng dần mức học phí từ 999k lên tới gần 6tr, nhưng đến mức 6tr, chị ấy nhảy thẳng lên 12tr, chứ k tăng dần dần như trc đó nữa. Vì bản thân chị, muốn tìm những ng học thật sự chất lượng, thực sự dám đầu tư và bỏ công sức ra học, ra làm, ra kết quả chứ kp những học viên lơ tơ mơ bỏ chút tiền ra rồi học như cưỡi ngựa xem hoa chả ra nổi chút thành quả nào.

Đó là lời giải đáp cho tất cả những thắc mắc và nghi ngờ của những bạn thường xuyên nhắn tin hỏi mình lặp đi lặp lại những câu hỏi y sì nhau về khóa học kinh doanh online của blogger Nhung Phùng.

Bạn bỏ ra bao nhiêu tiền và công sức thì thứ bạn nhận về chắc chắn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Bạn cần tự mình trải nghiệm, tự mình tìm hiểu, tự mình học thử chứ đừng chỉ chăm chăm đi hỏi và đi đọc review làm gì cả. Vì người ta trả lời xong, chưa chắc bạn đã tin. Vậy thì bạn đi hỏi làm gì, hãy chính mình đi tìm hiểu và trải nghiệm. Việc bạn thắc mắc và nghi ngờ chỉ khiến bạn cứ dậm chân tại một vòng luẩn quẩn không có lối ra.

Cuộc sống của bạn, bạn nên là người đích thân quyết định và lựa chọn muốn làm gì, cần làm gì và phải làm gì để đạt đc những điều bạn muốn. Vậy thôi! Và khi đã quyết định đầu tư vào một thứ gì đó với mong muốn thay đổi và phát triển cuộc sống của mk trở nên tốt đẹp hơn, thì hãy tự mình đứng dậy và phải “LÀM” mới nhìn thấy kết quả. Đừng nghĩ rằng mua khóa học xong là tiền từ trời rớt xuống nhé huhu.

✨ Đó là một vài chia sẻ của Quanh về những quan điểm còn sai lầm của các bạn khi đang bắt đầu tìm hiểu khóa học về một lĩnh vực gì đó ! Khóa học chỉ là phương tiện thôi còn kết quả là do bạn lựa chọn!

Còn đây là link khóa học của chị Nhung Phùng, bạn nào có nhu cầu thì tự tìm hiểu mọi thông tin và nội dung khóa học trên website, mọi thứ đều có một cách rõ ràng, rành mạch trên web rồi nhen.

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *