Review chi tiết khóa học kinh doanh online đã giúp mình thay đổi tư duy và hướng đi cho tương lai

Review khóa học kinh doanh online với website và mạng xã hội - Quanh With Gen Z

Đây là lần đầu tiên mình quyết định đầu tư vào một khóa học online có phí và cũng là lần đầu tiên mình viết bài review một khóa học – điều mà trước đây mình chưa từng nghĩ mình sẽ làm trên trang cá nhân của mình, bởi vì hầu hết các khóa học hiện nay khi được review đều bị mọi người soi xét và đánh giá khá nhiều.

Lí do lớn nhất mình muốn mạnh dạn chia sẻ có lẽ là vì mình muốn gửi lời cảm ơn tới chị giáo Nhung Phùng của mình, người thầy online mà mình còn chưa từng gặp ngoài đời. Có lẽ là bởi, nhờ chị và khóa học kinh doanh online của chị, mình đã thay đổi tư duy vốn cũ kĩ và cổ hủ của mình về MMO (Make Money Online) và cũng nhờ khóa học mà mình định hình rõ hơn về những mục tiêu cho tương lai của mình.

Contents

Về chị Nhung Phùng và khóa học kinh doanh online tổng hợp của chị

Chị Nhung Phùng là Travel Blogger nổi tiếng với hai website về du lịch là phuotvivu.com và localvietnam.com. Chị bắt đầu kiếm tiền và kinh doanh online từ 8 năm trước thông qua Affiliate và điều hành du lịch. Do Covid – 19 nên chị đã đem hết 8 năm kinh nghiệm này gói gọn trong khóa học kiếm tiền và kinh doanh online trong dự án kiemtienonlinehub.com dành cho người mới bắt đầu trong lĩnh vực kiếm tiền online. Sau khi tham gia khóa học bạn sẽ biết cách:

 • Xác định được mô hình kiếm tiền và kinh doanh online phù hợp với bản thân
 • Xây dựng kênh Blog hoặc Website chuyên nghiệp
 • Kiến thức về content marketing, cách viết content ra đơn và kiến thức về SEO
 • Phát triển 5 kênh mạng xã hội và thu hút traffic về Website với chi phí 0 đồng
 • Phát triển thương hiệu cá nhân và xây dựng các kênh youtube, tiktok, facebook, intstagram, pinterest,…

Chốt lại phần này thì bạn có thể thấy người tạo ra khóa học uy tín thật. Không những là một phượt thủ nổi tiếng, người truyền cảm hứng, mà còn là người đứng sau các dự án website khủng.

Xuất phát điểm của mình

Mình đang theo học chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh, một ngành học mà mình được dạy rất nhiều thứ ở trường, mình cũng đã có rất nhiều những cơ hội việc làm khác nhau nhờ chuyên ngành mà mình đang theo học.

Tuy vậy, mình cũng biết, Tiếng Anh không bao giờ đủ để mình có thể tự tin cạnh tranh trong thị trường lao động ngày càng khốc liệt như hiện nay. Thời gian ấy, mình hoang mang và vô cùng lo lắng trong việc cố gắng tìm một lối đi riêng cho bản thân bên cạnh ngành học hiện tại mình đang theo đuổi.

Mình đi làm thêm khá nhiều từ hồi sinh viên năm nhất nhưng mình cũng biết, thứ mình muốn làm cả đời không chỉ là đi dạy Tiếng Anh, đi đào tạo hay giảng dạy. Mình rất thích giảng dạy nhưng mình cũng thích viết lách và thích chia sẻ nhiều thứ mà mình đang học được, làm được. Mình thích việc bản thân có thể tạo ra thật nhiều giá trị cho mọi người. Mình là đứa con gái muốn làm rất nhiều thứ. Và có lẽ đó là lí do, mình đã mông lung và lo lắng rất nhiều cho tương lai của mình.

Mình luôn trăn trở một câu hỏi rằng, phải chăng mình sẽ phải bắt buộc chọn lấy một nghề để cả đời theo đuổi, và liệu có nghề gì có thể giúp mình thực hiện được tất cả những ước mơ đó cùng một lúc. Đây là câu hỏi mình đã khiến mình băn khoăn lo lắng rất rất lâu, đặc biệt là trong những ngày tháng cuối cùng của thời sinh viên này.

Bước ngoặt

Thế rồi, vào một ngày giữa tháng 6, trong khi đang quẩn quanh với những suy nghĩ về tương lai, về sự nghiệp sau này, khi mình vẫn không xác định chính xác bản thân muốn làm gì sau khi ra trường, thì mình đọc được bài viết của chị Nhung Phùng – 1 travel blogger với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh online. Bài viết đó kể về hành trình trở thành blogger du lịch và hành trình chị bắt đầu sự nghiệp đào tạo kinh doanh online bằng chính những kinh nghiệm mà chị có.

review khóa học kinh doanh online với website
Blogger Nhung Phùng – giảng viên khóa học

Mình bị xúc động khi đọc được bài viết ấy, bởi nó gợi lên những mong muốn ẩn sâu trong con người mình. Mình chưa từng nghĩ mình muốn trở thành một blogger, một người viết lách, một người chia sẻ và trao đi giá trị, cho tới khi biết tới chị và hành trình của chị. Đây có lẽ là điều đặc biệt đầu tiên mình nhận được từ chị giáo của mình, người khơi dậy được ước mơ và mong muốn tiềm ẩn mà bấy lâu mình chẳng hề nghĩ tới.

Hóa ra, tất cả mọi đam mê của mình, từ chia sẻ, giảng dạy, đào tạo tới viết lách, kinh doanh online hay cung cấp những dịch vụ mà mình có đều có thể thực hiện thông qua một chiếc blog hay một website. Mình như vỡ òa khi khám phá ra phát hiện lớn lao ấy. Và mình cuối cùng đã xác định, đây có lẽ là mục tiêu mà mình sẽ theo đuổi từ bây giờ, một blogger về giáo dục.

Nhưng lúc này mình cũng chưa biết bắt đầu ước mơ đó từ đâu và bằng cách nào cả. Cho nên, mình bắt đầu theo dõi trang cá nhân, theo dõi những bài chia sẻ hàng ngày chị post lên facebook, những chiếc review tâm huyết mà học viên dành tặng cho chị. Nhiều khi, mình chỉ dám vào đọc, xem và lặng lẽ thả tim vì thích quá. Cứ như thế, sau rất lâu, rất rất lâu, khi đã đọc, đã tìm hiểu kĩ mọi thứ, mình buộc bản thân đưa ra một quyết định khó khăn, dùng tiền thi chứng chỉ Tiếng Anh đăng kí khóa học của chị.

review chi tiết khóa học kinh doanh online
Khóa học kinh doanh online từ website và blog của chị Nhung Phùng

Không có khởi đầu nào là dễ dàng

Mọi chuyện tới đây mới chính thức bắt đầu, bởi mình là đứa mù công nghệ chính hiệu, mà đây là một khóa học về nền tảng online, nền tảng kĩ thuật số. Thời kì đầu, mình cảm thấy khó khăn kinh khủng, một đứa con gái trước đây còn chưa từng biết tới cách thiết kế ảnh đơn giản nhất qua Canva nay phải bắt đầu mò mẫm set up website, cài đặt giao diện, dò dẫm cài đặt từng cái plugin,…

Mình đã nghĩ mình chả thế làm xong cái web đâu. Nhưng mà, với bản tính lì lợm và sự quyết liệt của cô giáo, từ thành quả của tất cả những anh chị học viên giỏi giang mà mình ngưỡng mộ trong group, mình lại mở máy dở từng bài từng video ra học.

Bạn có thể xem thành quả của các học viên sau khóa học chị Nhung tại đây: Kết quả thực tế học viên KTOH

Cho tới giờ này, điều mình thích nhất ở khóa học của chị Nhung là khả năng truyền đạt ngắn gọn, dễ hiểu và chi tiết của chị. Mình bị cái mặc cảm về sự lowtech của bản thân nên luôn cho rằng bản thân không làm nổi, nhưng cứ khi nào mình kiên trì xem video của chị, thì mình nhận ra, thiết kế web cũng không khó như mình nghĩ. Lần đầu tiên, học một khóa học đóng gói sẵn mà mình cảm thấy như đang được coaching 1:1, được cầm tay chỉ việc làm từng chút một.

Kết quả nhận được là gì, rốt cuộc mình học được những gì sau khóa học kinh doanh online này?

 • Mình đã thực sự được mở mang tư duy và nhận thức của mình về marketing online và về việc kinh doanh bền vững

Lần đầu mình gặp được người thầy lúc nào cũng ra rả với chúng mình, đừng có chạy quảng cáo, đừng sử dụng tool seeding hay chiêu trò gì cả, hãy trao đi những content chất lượng, những giá trị thật nhất mà mình có và rồi thu nhập sẽ nhanh chóng tìm đến mình.

Chị giáo mình chính là bằng chứng sống cho chân lí ấy, chỉ sau 1 tháng chị đóng gói và mở khóa học, chị không chạy quảng cáo, không seeding hay spam khóa học, chị chỉ chia sẻ kiến thức mà chị có, chị mở workshop, talkshow chia sẻ miễn phí, và rồi học viên tự tìm đến với chị, như cái cách mà mình bị thu hút.

Được học về tư duy kiếm tiền và kinh doanh online bền vững chính là một trong những phần hay nhất của khóa học kiemtienonlinehub. Thực tế là các khóa học hiện nay, người ta thường chỉ bạn kỹ năng và công cụ. Ít người chỉ mình cách tư duy đúng đắn. Bạn có mindset đúng ngay từ đầu thì công việc kinh doanh và kiếm tiền online của bạn sẽ bền vững.

Tư duy kiếm tiền bền vững sẽ là kim chỉ nam dẫn dắt bạn đi đúng hướng. Thực tế là sau khi tham gia khóa học, mình nhìn thấy cơ hội kiếm tiền online ở khắp nơi, chỉ sợ không đủ nguồn lực mà làm.

 • Mình được tiếp cận và biết đến về những thứ mà trước đây mình chưa từng nghĩ mình sẽ hiểu được.

Mình hiểu về SEO, content marketing, affiliate marketing, thiết kế hình ảnh, xây website chuyên nghiệp, chiến dịch marketing, xây dựng kênh social meadia, và vô vàn thứ hữu ích mà trong 1 tháng mình cảm giác như được học được kiến thức 4 năm các bạn sinh viên ngành marketing.

Điều này thực sự có ý nghĩa vô cùng lớn với mình, bởi mình chưa bao giờ nghĩ, hóa ra kiến thức về marketing và kinh doanh online qua website và blog không hề xa vời như mình nghĩ, khi mình thực sự biết cách áp dụng chúng vào từng sản phẩm, từng dự án mà mình đang có để kiếm được thu nhập cho bản thân.

Thậm chí có những anh chị tham gia khóa học là những KOL, chuyên gia thành công trong nghề của họ nhưng chưa khai phá và phát triển hết tiềm năng từ mảng online. Sau khi tham gia kiemtienonlinehub, các anh chị đã set up khóa học online, tư vấn online. Trong khi đại dịch Covid thì ảnh hưởng đến nhiều người nhưng thu nhập của anh chị vẫn tăng đều đều. Bạn có thể xem qua bài viết kết quả học viên thực tế nhé.

 • Thành tích của những thử nghiệm kiến thức sau khi học

Thành quả thử nghiệm những kiến thức mình học được chỉ qua 1-2 tuần học khóa học chính là chiếc blog cá nhân với nền tảng miễn phí của wordpress qaslife.wordpress.com với chỉ khoảng 10 bài đăng tải đã thu hút hơn 2k viewshàng nghìn lượt truy cập từ hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mình bước đầu biết cách hệ thống và truyền tải những câu chuyện cuộc sống, hành trình và những kiến thức bài học mình nhận được qua những bài blog mà mình đăng tải.

 • Quyết định thực sự đầu tư vào một chiếc blog chuyên nghiệp

Sau khi có những thử nghiệm thành công ban đầu từ nền tảng blog miễn phí của wordpress, mình nhận thấy bản thân vẫn còn gặp phải khá nhiều hạn chế khi giao diện của blog miễn phí vẫn còn khá sơ sài, chưa được đẹp mắt và có rất nhiều chức năng mà blog miễn phí không thể làm được. Học đến bài Hosting trong khóa học mình mới hiểu tại sao trang wordpress free mà mình lập cho chẳng cài đặt được gì. Tên blog còn phải dính thêm cái chữ wordpress dài ngoằng trông thật khó coi.

Cho nên mình đã quyết định bỏ tiền ra và thực sự đầu tư vào chiếc blog mới với tất cả tâm huyết và tin tưởng rằng nó nhất định sẽ thành công, bởi vì mình nhìn thấy tiềm năng của ngách mình chọn ngay từ chiếc blog thử nghiệm miễn phí ban đầu.

Và tại thời điểm này, sau khi học được hơn 2 tháng, mình vừa mới chính thức ra mắt dự án blog mới nhất của mình quanhwithgenz.com – blog chia sẻ kinh nghiệm học tập, làm việc, phát triển bản thân và học ngoại ngữ dành cho các bạn trẻ thế hệ Z.

Giao diện của Quanh With GenZ thời điểm hiện tại
Giao diện của Quanh With GenZ thời điểm hiện tại

Mình mất khoảng 1 ngày để tạo ra bộ khung của trang web như mua host, domain (tên miền), thiết kế giao diện cơ bản, cài plugin, tạo chuyên mục,… và tốn rất rất rất nhiều thời gian sau đó để hoàn thiện “ngoại hình” của blog, chứ chưa nói đến phần nội dung.

Với Quanh With GenZ, mình mua hosting của nhà Armada – một trong những hosting uy tín nổi tiếng toàn thế giới với khả năng cài đặt dễ dàng, nhanh chóng và đặc biệt là đội ngũ support mọi vấn đề cho mọi người vô cùng nhiệt tình. Ngoài ra, mình chọn mua hosting ở đây bởi vì Armada không chỉ thường xuyên có chương trình khuyến mãi lên tới 70% mà còn tặng miễn phí tên miền 1 năm cho bạn (Tức là bạn chỉ cần mất tiền hosting thui đó). Tính ra mỗi tháng mình chỉ mất 1 cốc trà sữa cho chiếc blog này thui. Nên mình thấy vô cùng hời.

Cuối cùng, sau khi set up xong xuôi blog, thứ khiến mình hài lòng và tự hào nhất có lẽ là giao diện của website hiện tại. Bởi vì, để có được ngoại hình của Quanh With GenZ như bây giờ, mình đã phải tốn rất nhiều công sức chọn lọc và thay đổi giao diện website 7749 lần cho tới khi mình tìm thấy theme của Blossom Theme.

Mình vui sướng và tự hào vô cùng khi cuối cùng cũng tìm thấy chiếc theme mà mình ưng ý, vì bản thân mình là một đứa rất khó tính trong việc chọn lựa giao diện cho website, đứa con cưng duy nhất của mình. Mình còn vui hơn nữa khi đã có nhiều bạn chủ động nhắn tin cho mình hỏi về theme cho blog mà mình sử dụng nữa đó ^^

* Góc tặng quà: Để tri ân bạn đọc đã ghé thăm blog của mình, nếu bạn đọc đến đây mà đang có ý định xây dựng cho mình một website/blog riêng, khi bạn mua hosting Armada qua link mình cung cấp bên trên, bạn chỉ cần cap màn hình thanh toán hosting, rồi liên hệ với mình qua fanpage Quanh With GenZ mình sẽ dành tặng bạn chiếc theme đến từ nhà Blossom Theme mà mình đang sử dụng cho quanhwithgenz.com nhé. Hi vọng món quà nhỏ của mình sẽ tiếp thêm chút động lực cho những bạn đang trên hành trình xây dựng và phát triển blog cá nhân, thậm chí là có thể kiếm được tiền từ nó giống như mình hiện giờ.

Blossom Themes
Khám phá những mẫu theme đa dạng và đẹp mắt với Blossom Themes

Thành quả chính thức cho tới thời điểm hiện tại

 • Sau khi học được hơn 2 tháng, mình chính thức ra mắt dự án blog mới nhất của mình quanhwithgenz.com – blog chia sẻ kinh nghiệm học tập, làm việc, phát triển bản thân và học ngoại ngữ dành cho các bạn trẻ thế hệ Z.
 • quanhwithgenz.com đã được thiết kế bài bản và chuyên nghiệp hơn gấp nhiều lần so với blog miễn phí ban đầu của mình là qaslife.wordpress.com
 • Nhiều bài viết của Blog đã xuất hiện trên Top Google chỉ sau vài tuần đăng tải.
 • Blog đến nay đã thu hút được hơn 50k views và gần 30k người dùng từ khắp nơi trên thế giới
 • Fanpage: QuanhwithgenZ đạt 5k người theo dõi chỉ sau chưa đầy 5 tháng hoạt động
 • Các bài viết trong các group như Study Better with me, Gen Z tập viết content,… luôn duy trì mức tương tác tới hàng nghìn lượt like, share.
 • Nhận được nhiều lời mời phỏng vấn và công việc công tác nội dung với các báo và website cho người trẻ như báo Tiền Phong, VNExpress, Redbag, YanTV, Avayha
 • Kiếm được 1000$ đầu tiên chỉ với Affiliate sau 4 tháng công bố blog.
 • Tổng thu nhập từ công việc online và affiliate hiện tại của mình đạt 15-30 triệu/tháng.
Thành tích sau khóa kinh doanh online Quanh With Gen Z
Nhiều bài viết của Quanh With GenZ có mặt trên top đầu bảng xếp hạng Google
Review khóa học kinh doanh online với website và mạng xã hội
Thống kê ấn tượng của Quanh With GenZ sau khi vừa ra mắt
Thành tích Quanh With GenZ
Thực sự biết ơn những lời cảm ơn và động viên từ độc giả của mình
thu nhập affiliate marketing blog quanhwithgenz mới nhất
thu nhập affiliate marketing của blog quanhwithgenz tính tới tháng 4/2022

Update thu nhập affiliate marketing tính tới tháng 1/2023:

Đây là kết quả mà mình không hề ngờ tới khi mà mình chỉ vừa mới học xong khóa học của chị Nhung được vài tháng thôi. Tất cả các kĩ năng liên quan đến thiết kế website, xây dựng chiến dịch marketing, viết content, tối ưu hóa bài viết, xây dựng thương hiệu, xây dựng các kênh social media đều được mình áp dụng triệt để và thành công ngoài mong đợi nhờ có khóa học của chị.

Nhờ khóa học kinh doanh online tổng hợp tất cả mọi kĩ năng này, mình đã bắt đầu kiếm tiền và thực hiện được những đam mê và sở thích cá nhân của mình như thế.

Có thể những kết quả trên của mình chẳng đáng là bao so với những gì mà chị Nhung đạt được, nhưng hơn ai hết, mình nhận thức được rằng, mình đã bắt đầu định hình được rõ hơn về con đường mà mình muốn đi, mình biết mình cần phải làm những gì và làm như thế nào để phát triển những dự án cá nhân mà mình có. Và mình tin rằng, mình sẽ sớm thực hiện được những ước mơ mà mình muốn.

Các chính sách ưu đãi của khóa học

 • Được hoàn tiền trong vòng 7 ngày bất kể lý do gì.
 • Khóa học vô thời hạn, học bất kể lúc nào, mọi nơi
 • Có các video học thử miễn phí. Bạn có thể xem thử để có sự khách quan nhất, xem mình có hợp không!
 • Được update bài giảng và tài liệu học liên tục. Mình học hoài mà vẫn chưa hết kiến thức.
 • Có group cộng đồng học viên hỗ trợ và support nhiệt tình bất kể lúc nào.
 • Vô vàn cơ hội việc làm được chị Nhung giới thiệu liên tục trên group học viên.

Bạn có nên đăng ký khoá học này không?

Nếu như bạn đang thiếu định hướng, kiến thức, bế tắc, không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào để có kết quả từ kiếm tiền online/kinh doanh online thì tốt nhất bạn nên đăng ký sớm.

Trước khi mình đăng ký khóa học của chị Nhung, mình xem thông tin nội dung thông tin khóa học, mình cũng rất nghi ngờ.  Tuy nhiên khi thấy kết quả thực tế của những học viên cũ và được hoàn tiền sau 7 ngày nếu không hợp nên mình đã quyết định đầu tư.

Giá trị của khóa học lớn hơn rất rất nhiều lần so với giá cả. Theo như chị Nhung chia sẻ thì khóa học có mức giá từ 999K đến 11.999K. Mỗi khi đạt số lượng 300 học viên, giá sẽ tăng thêm 1 triệu đồng.  Thời điểm mình đăng kí, khóa học có giá 999k và hiện tại con số đó đã lên tới 11.999k do số lượng học viên đăng kí ngày càng nhiều và chị Nhung mỗi ngày lại update thêm nhiều kiến thức mới giá trị hơn vào khóa học.

Tương lai khóa học sẽ tăng lên mức giá 19.999K khi cập nhật thêm kiến thức nâng cao. Vì đây là khóa học trọn đời nên dù mình đã mua khóa học với giá chỉ gần 1 triệu thì đến giờ mình vẫn được học các kiến thức mới. Có thể nói đây là món đầu tư hời nhất của mình trong năm 2021.

Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trước khi khoá học tăng lên giá 19.999K. Dù sao bạn cũng sẽ có 7 ngày học miễn phí toàn bộ khóa học và quyết định có gắn bó trọn đời với nó hay không.

Khóa học kinh doanh online này đặc biệt phù hợp với những ai

 • Bạn kinh doanh online trên Facebook, livestream nói khan cả cổ mỗi ngày, viết bài dài đằng đẵng mỗi ngày mà chưa tạo ra đơn hàng nào. Vấn đề này bắt nguồn từ việc bạn không có kiến thức về kinh doanh và kiếm tiền online trong thời đại số hóa và công nghệ như hiện nay.
 • Những bạn đang làm về mảng digital marketing, online marketing, đi viết content dạo,…nhưng không được công ty trọng dụng và hiểu được giá trị về nghề, trả lương bèo bọt so với giá trị thực của nghề.
 • Các bạn đang có ý định kinh doanh online, start-up online nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
 • Đặc biệt là các bạn sinh viên nên theo học. Đa số sinh viên chúng ta hiện nay khi ra trường thường rất yếu về mảng kinh nghiệm và các kĩ năng cần thiết trong môi trường làm việc.

Do đó nếu trước khi ra trường bạn sở hữu 1 website hay blog của riêng mình, bạn thành thạo những kiến thức về marketing online, làm content,…bạn thể hiện rõ được tất cả những kiến thức, kĩ năng mà bạn có qua những bài viết bạn chia sẻ trên website, hay profile của bạn được đăng tải ngay trên website đó thì đây chắc chắn là một bản CV thuyết phục nhất mà bạn có thể đưa cho nhà tuyển dụng của bạn.

Đó cũng chính là một trong những lí do lớn nhất mà mình muốn lập blog Quanh With Gen Z. Đây không chỉ là nơi mình thỏa mãn được đam mê viết lách của bản thân, nơi mình chia sẻ giá trị tới các bạn đọc, nơi mình kiếm tiền từ những dịch vụ sản phẩm mà mình có, mà hơn hết sẽ là nơi mà mình chứng tỏ cho những nhà tuyển dụng hay khách hàng của mình những gì mà mình có thể làm được và đóng góp được cho các công ty mà mình ứng tuyển.

Bạn nhận được gì sau khóa học kinh doanh online của chị Nhung

 • Được định hướng tìm ngách phát triển cho con đường kinh doanh online trên trên website và mạng xã hội. Do vậy, nếu bạn đang lo lắng chưa biết nên đi theo hướng nào thì cũng đừng lo lắng, vì bản thân mình cũng thế và mình đã tìm ra được con đường phù hợp nhờ có sự dẫn lối và chỉ bảo từ chị Nhung
 • Cầm tay chỉ việc bạn từng bước từ A-Z làm website với tên miền chuyên nghiệp và tạo cửa hàng online trên website.
 • Hướng dẫn bạn tạo và bán sản phẩm/dịch vụ trên website và mạng xã hội đem lại lợi nhuận cao và phù hợp với đam mê, sở trường.
 • Học kỹ thuật viết bài SEO: đây là làm sao để bài viết của bạn lên Top Google Tìm Kiếm đấy.
 • Tất tần tật kiến thức và các cách làm online marketing trong thời đại công nghệ số.
 • Biết tới những cách mang lại nguồn thu nhập thụ động cho bản thân từ các nền tảng online.
 • Bạn sẽ học được cách quay và chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp hấp dẫn người xem chỉ bằng một chiếc điện thoại.
 • Bạn không chỉ có kiến thức về marketing và kiếm tiền online mà còn là sự support của chị Nhung sau khi hoàn thành. Chị Nhung sẽ update liên tục các kiến thức mới, giải đáp thắc mắc thực tế từ học viên. Đây là khóa học trọn đời, cho nên bạn có thể vừa học vừa thực hành.
 • Mình rất ấn tượng với cái cách mà chị nhắc đi nhắc lại, chỉ cần bạn chịu thực hành và chăm chỉ mỗi ngày, bạn sẽ kiếm được tiền và đúng là mình đã kiếm được tiền sau khi học khóa học. Bạn có thể học thử để biết mình có phù hợp với khóa học hay không. Ngoài ra, bạn sẽ được hoàn tiền sau 7 ngày bạn thấy học không hiệu quả. Vậy, bạn có mất gì đâu mà không đăng ký học thử ^^
Nội dung khóa học kinh doanh online của chị Nhung Phùng

Kết luận về khóa học kinh doanh online từ website và mạng xã hội

Mình viết bài này với mục đích chính là chia sẻ với các bạn về một khóa học bổ ích và có tâm nhất mà mình từng biết. Dù các bạn đang theo học ngành nào, đang làm nghề gì thì mình cũng tin rằng các bạn đều có thể theo học khóa học này, bởi vì nó sẽ khai sáng và mở rộng tư duy của các bạn rất nhiều về kinh doanh và marketing online qua các nền tảng blog, website và mạng xã hội.

Bởi vì, dù các bạn có tin hay không thì hiện tại và tương lai mọi thứ sẽ dần dần chuyển sang nền tảng online hóa, mọi ngành nghề và mọi mặt hàng đều có thể được chia sẻ qua hình thức online, nên đừng nên bó buộc tư tưởng rằng mình không theo học marketing hay không bán hàng thì không cần thiết học nhé.

Đối với cá nhân mình, khóa học kinh doanh và kiếm tiền online của chị Nhung phùng là khóa học có phí đầu tiên và duy nhất mình đăng kí học cho tới thời điểm này, nhưng những gì mà mình nhận được từ khóa học thì đã vượt xa sức tưởng tượng của mình rất nhiều. Hiện tại, mình không chỉ được làm công việc mà mình yêu thích, mình kiếm được tiền từ chính đam mê và sở thích của bản thân, mình xác định được rõ ràng định hướng tương lai mà còn nâng mức thu nhập lên gấp 10 lần mức thu nhập bao nhiêu năm trước đó cộng lại. Khóa học này đến với mình giống như một bước ngoặt cuộc đời vậy, nên mình rất cảm kích chị Nhung và khóa học.

Vậy nên, nếu bạn đã suy nghĩ kỹ và muốn thay đổi để có được tương lai xán lạn hơn, hãy bắt đầu vào xem nội dung khóa học, học thử và có được quyết định cuối cùng sáng suốt nhất nhé.

GÓC ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Mình muốn dành tặng một món quà đặc biệt cho riêng những bạn đọc đã kiên nhẫn đọc đến tận những dòng cuối cùng này trong bài review của mình như một sự tri ân tới bạn, đó chính là mã giảm giá 10% khóa học (giúp bạn tiết kiệm tới 1tr2 học phí khóa học) từ gần 12 triệu đồng xuống chỉ còn hơn 10 triệu đồng. Bạn chỉ cần vào mục đăng kí khóa học, tiến hành đặt đơn hàng và áp mã giảm giá “quynhanh3003” thì đơn hàng sẽ tự động giảm 1tr2 cho bạn.

Đây là mã giảm giá chỉ một vài học viên khóa học mới có và mình rất vinh dự được nhận nó, cho nên mình rất hi vọng món quà này sẽ hỗ trợ cho các bạn độc giả của mình phần nào đó. Khóa học của Nhung hầu như không bao giờ giảm giá mà chỉ có tăng thôi nên đây có lẽ là cơ hội khá hiếm hoi và vô cùng quý giá cho những ai đang muốn đăng kí khóa học của chị, nên bạn đừng để lỡ nhén ^^

Ngoài ra, bạn có thể update nguồn kiến thức mới về mô hình kinh doanh online thông qua các buổi webinar qua Zoom do chị Nhung Phùng làm host. Những buổi webinar của chị Nhung đều miễn phí nên sẽ giới hạn số người đăng ký tham gia, được tổ chức mỗi tháng một lần. Vì giới hạn số lượng nên bạn đăng ký sớm trước khi đóng cổng.

Trên đây là toàn bộ phần chia sẻ cá nhân của mình sau khi học khóa học kinh doanh online của chị Nhung. Hi vọng các bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích cho bản thân. Và nếu bạn đăng kí khóa học và cảm thấy thật sự hài lòng về nó giống như mình, đừng ngần ngại chia sẻ niềm vui ấy với mình bên dưới bài viết này nhé! Peace.

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *