Chào bạn,

Mình là Quỳnh Anh, người thân bạn bè hay gọi mình là Quanh, vì vậy, mình cũng mong những bạn đọc của mình cũng gọi mình bằng cái tên đầy gần gũi và thân thương này ^^

Quanh là một cô gái đã trải qua thời sinh viên với đầy đủ những cung bậc cảm xúc và thăng trầm khác nhau trong những năm tháng đại học của mình. Và cô gái ấy, với tinh thần cho đi chính là nhận lại, muốn tạo ra chiếc blog nhỏ này để chia sẻ lại những kinh nghiệm, lời khuyên của bản thân tới các thế hệ trẻ, những người bạn đồng trang lứa, nhằm giúp các bạn biến cuộc sống sinh viên thành quãng thời gian ý nghĩa và đẹp đẽ nhất đời mình, giúp các bạn chuẩn bị một hành trang thật tốt trước và sau khi tốt nghiệp.

Là một người sáng tạo nội dung (content creator), tất cả nội dung trên blog đều được đúc kết và tổng hợp dựa trên chính những kinh nghiệm, giá trị sống và niềm tin của mình về quá trình học tập, làm việc, phát triển bản thân và học ngoại ngữ của mình. Vì vậy, mình hi vọng những nội dung mà mình đăng tải sẽ giúp ích phần nào cho mọi người, những bạn đọc yêu quý của mình, để mọi người có thêm niềm tin và động lực trên con đường tìm kiếm và khám phá bản thân.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog Quanh With GenZ, nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ với mình qua email hoặc số điện thoại:

Email: quanhwithgenz@gmail.com

Số điện thoại: 0961714887

Quanh With GenZ