Kiếm tiền từ sở thích và đam mê, liệu bạn có từng nghĩ tới?

kiếm tiền từ sở thích và đam mê

Ai cũng cho rằng sở thích chỉ là thú vui tạm thời

Ai cũng cho rằng họ chẳng bao giờ kiếm được tiền từ chính đam mê và sở thích của mình cả

Chúng ta ngày ngày đi làm tất bật từ sáng đến tối, nhưng chúng ta có bao giờ tự hỏi bản thân rằng “Mình có thực sự yêu thích, có thật sự đam mê và mún gắn bó với công việc của mình đến hết đời hay ko”

Nếu có, mình

chúc mừng bạn.

Nhưng, thật buồn là hầu hết mọi người đều đi làm vì trách nhiệm, vì gánh nặng cơm áo gạo tiền, thật buồn là mình chứng kiến rất nhiều gương mặt vô hồn, rệu rã mỗi khi họ cắp cặp ra đường vào mỗi buổi sáng.

Chúng ta luôn tách bạch một cách trắng trợn giữa công việc và đam mê, giữa công ty và cuộc sống cá nhân.

Nhưng chúng ta không biết rằng, hầu hết phần đời của con người đa số đều dành cho lao động, dành cho việc kiếm sống.

Vậy thời gian nào cho những niềm vui riêng của bạn?

Kiếm sống nhưng không vui, kiếm sống đến tận khi về già, kiếm sống đến tận khi lên giường bệnh lúc này có còn ý nghĩa gì ko?

Mặc cho ai nói gì, quan điểm của mình từ những bài đầu tiên mình viết vẫn luôn là

Kiếm tiền nhưng phải vui!

Kiếm tiền nhưng vẫn phải cảm thấy tự do tự tại!

Kiếm tiền nhưng vẫn phải enjoy cuộc sống!

VÀ KIẾM ĐƯỢC TIỀN TỪ SỞ THÍCH, TỪ ĐAM MÊ, VÀ KĨ NĂNG CỦA CHÍNH MÌNH NÓ MỚI LÀ KIẾM TIỀN THỰC SỰ

Sống chính là bạn dung hòa được cả tinh thần và vật chất, bạn đi kiếm tiền để nuôi sống bản thân, nuôi sống gia đình, nhưng trước hết bạn phải làm vui chính mình cái đã. Từ đó bạn mới có năng lượng và động lực để tiếp tục phát triển sự nghiệp, phát triển thu nhập của mình được.

Nếu không, làm vì trách nhiệm, làm vì đó là việc phải làm, làm vì tất cả những yếu tố bên ngoài chứ không phải vì mong muốn từ sâu bên trong của bạn, đến bao giờ bạn mới cảm nhận được hạnh phúc?

Bạn có sở thích vẽ tranh, đọc sách, viết lách, xem phim, thậm chí là chơi game hay mê đồ công nghệ? Bạn đã từng nghĩ đến việc làm sao để phát triển những sở thích ấy thành tiền và thu nhập, thành sự nghiệp thật sự của bạn chưa?

Mình đã từng giống bạn, và giống như bao bạn khác. Luôn nghĩ rằng sở thích, đam mê riêng của bản thân chẳng có gì đặc biệt, chẳng có gì để đáng được coi trọng.

Và tất nhiên rồi, mình chưa bao giờ dám tưởng tượng, những thú vui, sở thích và đam mê riêng ấy lại có thể giúp mình tạo ra một đồng thu nhập nào.

Nhưng…bây giờ mình ở đây, đã và đang theo đuổi chính xác thứ mà mình chưa từng tưởng tượng ấy.

Mình thậm chí đã có thể bỏ lại tất cả những công việc mà người người đang làm ngoài kia để theo đuổi thứ được gọi là đam mê và sở thích riêng của chính mình, thứ mà xã hội rất ít trọng dụng.

Nhưng cuối cùng thì sao, chính nó đã mang lại cho mình mức thu nhập cao hơn tất thảy những gì mà mình từng làm trước đó, chính nó lại đem lại cho mình nguồn cảm hứng, niềm vui và sự tự do mà mình không tìm thấy ở bất kì nơi nào khác.

Cho nên, mình biết, ai trong chúng ta đều có ít nhất một sở thích, một đam mê hay ước mơ riêng. Mà có thể chúng ta đã từng bỏ quên nó, không dám theo đuổi nó, chỉ bởi vì rất nhiều những định kiến và áp đặt đến từ môi trường và xã hội.

Chúng ta thường chối bỏ tiếng nói của chính mình!

Là một người đã trải qua những cảm giác mà bạn đã có, cũng đã trải nghiệm cả những điều mà bạn chưa cho phép bản thân thử, mình có thể tự tin nói với bạn rằng, chỉ cần bạn dám thử một lần đối diện với những ước mơ riêng của mình, đối diện với chính tiếng nói bên trong bạn, dám theo đuổi và thực hiện những gì bạn ấp ủ bao lâu nay, vũ trụ sẽ giúp bạn đạt được mọi điều mà bạn muốn!

——————————————

Kết lại,

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cách xây dựng sự nghiệp kiếm tiền online một cách bền vững, lâu dài và đặc biệt là vui vẻ hạnh phúc.

Thì bạn có thể join cộng đồng mình đang theo học cùng với mình. Mình không hứa là cộng đồng của chúng mình có thể giúp bạn thành công hay giàu có một cách nhanh chóng và ngoạn mục.

Nhưng mình hứa, bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền một cách đầy zuize, tự do và hạnh phúc. Bạn sẽ hiểu được thế nào là kiếm tiền từ đam mê, từ sở thích và từ kĩ năng của chính mình.

Mình cũng đặc biệt có một món quà nhỏ muốn gửi tới bạn, mã giảm giá 10% khóa học chỉ dành riêng cho những bạn độc giả của Quanh With GenZ.

Khi nhập mã “quynhanh3003” và đăng kí khóa học tại website kiemtienonlinehub.com bạn sẽ được giảm tới 1tr4, từ gần 12tr chỉ còn hơn 10tr. Khóa học cũng chuẩn bị tăng giá vào năm 2023 nên nếu bạn muốn tham gia cộng đồng khóa học cùng mình mà vẫn còn băn khoăn hay chần chừ thì bạn nên tranh thủ đăng kí trước khi khóa học tăng giá nhé.

À mà mình đã nói với bạn chưa, khóa học có chính sách hoàn tiền 100% trg vòng 7 ngày bất kể lí do gì, cho nên bạn sẽ chẳng có bất kì rủi ro nào nếu đki cả, và mình tự tin vào học cùng mình bạn sẽ hông hối hận đâu

Vậy nhé, lựa chọn theo đuổi điều gì, kiếm tiền trong vui vẻ, tự do và hạnh phúc, kiếm tiền từ chính đam mê và kĩ năng của bản thân, hay kiếm tiền mà lúc nào cũng đầy mệt mỏi và áp lực, đó vẫn là quyền ở bạn ^^

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *